0888 798 588 207B Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Các loại phanh khẩn cấp tự động trên ô tô và tầm quan trọng của chúng

hoclaixedongnai.net | | Kinh Nghiệm Lái Xe

Giải thích về hệ thống phanh khẩn cấp tự động AEB

AEB có thể khác nhau trong các mẫu xe khác nhau. Chức năng chính của chúng là như nhau: thực hiện hành động kịp thời để tránh sự cố va chạm. Nhưng, một số hệ thống như hỗ trợ phanh động lực (DBS) trong xe Lincoln có thể có một số chức năng bổ sung như cắt giảm tần suất các vụ tai nạn phía sau ít nghiêm trọng hơn.

Các hệ thống AEB có thể rơi vào ba loại:

Hệ thống tốc độ thấp

Hệ thống này hoạt động tốt trên các đường phố trong thành phố nơi các phương tiện không chạy ở tốc độ cao. Nó phát hiện các phương tiện khác phía trước xe của bạn và can thiệp trước khi khoảng cách trở nên nguy hiểm. Nó có khả năng ngăn ngừa tai nạn và cứu hành khách khỏi những chấn thương nhẹ.

Hệ thống ứng phó va chạm với người đi bộ

Các loại phanh khẩn cấp tự động trên ô tô và tầm quan trọng của chúng

Như tên cho thấy, hệ thống này phát hiện chuyển động của người đi bộ trong tuyến đường dự kiến ​​của chiếc xe. Bằng cách đó, nó tính toán rủi ro va chạm và cảnh báo người lái xe.

Hệ thống tốc độ cao

Loại AEB này hoạt động tốt nhất cho đường cao tốc nơi xe chạy ở tốc độ cao. Nó có thể giám sát tới 200 mét phía trước xe để phát hiện mọi nguy cơ có thể xảy ra. Một số xe ô tô có thể có một hoặc nhiều hệ thống này để bảo vệ tốt nhất trên đường.

Có nên mua một chiếc xe với AEB?

Các loại phanh khẩn cấp tự động trên ô tô và tầm quan trọng của chúng

Tất nhiên, nếu bạn quan tâm đến sự an toàn của bạn, gia đình và những người khác trên đường. Có hệ thống phanh khẩn cấp tự động trong xe có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể về số vụ tai nạn và thương tích trên đường.

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng AEB làm giảm tỷ lệ tai nạn chết người và chấn thương sau đó. Ví dụ, AEB ngăn chặn 35% các vụ tai nạn từ phía sau, theo một nghiên cứu năm 2013 của Schittenhelm. Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy nó có thể cắt giảm mức độ nghiêm trọng của các vụ tai nạn từ phía sau tới 53%, khá ấn tượng.

Các loại phanh khẩn cấp tự động trên ô tô và tầm quan trọng của chúng

Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) cũng ủng hộ các nghiên cứu này. Cơ quan liên bang tin rằng AEB và các tính năng an toàn khác trong xe có thể giúp giảm số vụ tai nạn đường bộ. Nghiên cứu sâu rộng của nó xác nhận rằng các hệ thống AEB có sẵn trong xe ngày nay có thể là công cụ để tránh các sự cố nguy hiểm và giảm thiểu tác động và mức độ nghiêm trọng.

Hầu hết các nhà sản xuất ô tô ngày nay bao gồm hệ thống này trong sản phẩm của họ. Một số trong số họ kết hợp hệ thống an toàn của riêng họ với nó, chẳng hạn như Lexus bao gồm Hệ thống an toàn Lexus + 2.0, Porsche có PAS Porsche Active Safe và Lincoln có Lincoln Co-Pilot360.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b1, học lái xe ô tô b2học lái xe ô tô hạng c ,...tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên. 
hoc lai xe an toan 3t
Liên hệ tại Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn - hoclaioto.net
  • Địa chỉ: 207B Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0888 798 588
  • Email: marketing.dautu3t@gmail.com
Ưu đãi học lái xe ô tô

Hỗ Trợ Ưu Đãi Học Lái Xe Ô Tô Tại hoclaioto.net

Giảm ngay 5.000.000 Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI tại Trung Tâm trong mùa dịch 2021.

0888 798 588
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên dạy lái xe ô tô tại Biên Hòa - Đồng Nai

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gòn Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn (3T) chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0888 798 588
thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0827 880 588
Tags học phí b2 năm 2021 bao nhiêu tiền (1) hoc phi lai xe b2 2021 (1) học phí lái xe b2 2021 (1) học phí lái xe 2021 (1) học phí lái xe ô tô (1) học phí lái xe b1 (1) Học lái xe ô tô B2 (1) Trung tâm lái xe ô tô uy tín (1) Địa điểm học lái xe ô tô (1) bình dương (1) voucher (1) khuyến mãi (1) ưu đãi (1) học lái xe ô tô (3) kinh nghiệm lái xe (3) các loại giấy tờ bắt buộc khi tham gia giao thông (1) tin tức (8) vượt đèn xanh bị phạt (1) quy định giao thông (2) phần sa hình (1) quy chuẩn mới về biển báo cấm (1) cấu tạo sửa chữa (1) 600cau (1) biển báo i408a (1) đỗ xe (1) hệ thống biển báo (1) phần kỹ thuật lái xe (1) Kỹ thuật lái xe (1) phần vhgt (1) 600 câu hỏi sát hạch (2) văn hóa giao thông (1) 600 câu sát hạch (1) nghiệp vụ vận tải (1) bộ đề 600 câu (2) 600 câu hỏi (3) giải đề thi 600 câu (1) lý thuyết lái xe (1) quyết định (1) 600 câu hỏi lý thuyết (6) thông báo (1) lịch thi sát hạch (1) lớp lý thuyết (1) thiết bị nhận diện (2) điểm danh học lái xe (3) luật giao thông (1) phạt (1) nghị định 100 (1) đèn xi nhan (1) gplx (1) thi lại (1) mất bằng lái xe (1) kinh nghiệm thi lái xe (1) mẹo thi sát hạch lái xe ô tô (1) mẹo thi lái xe ô tô (1) meo ly thuyet lai xe (1) mẹo học lý thuyết (1)
Tin Tức liên quan
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe hạng nhất?