0888 798 588 Quốc lộ 1, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. (Trạm xăng dầu Nguyễn Hữu Cảnh - Văn Phòng Ghi Danh HoclaiotoNET) 07:30 - 18:30
logo hoc lai xe o to bien hoa 3t

Hướng dẫn học lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

hoclaixedongnai.net | | Chia Sẻ Kinh Nghiệm

 " Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn - hoclaixedongnai.net là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên. "

Trong đời sống hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu đi lại của tất cả mọi người ngày càng tăng cao. Bởi vì thế, xu hướng học lái xe ô tô đang trở nên phổ biến, trong đó học lái xe ô tô bằng B1 đang được ưa chuộng và là xu hướng được quan tâm nhiều nhất năm 2021.

Vậy học bằng lái xe ô tô ở đâu tốt nhất, học phí hợp lí tại Biên Hòa, Đồng Nai? Chắc hẳn đó đang là những trăn trở của hầu hết học viên tại muốn học lái xe ô tô B1 tại Biên Hòa, Đồng Nai và đang ấp ủ dự định học bằng lái xe ô tô để rèn luyện thêm kĩ năng hữu ích cho chính mình. Hãy đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để trải nghiệm khóa học lái xe ô tô B1 tại Biên Hòa Đồng Nai

Học viên đăng kí ghi danh tại HoclaiotoNET
Phòng ghi danh học lái ô tô HoclaiotoNET

Địa chỉ phòng ghi danh học lái ô tô HoclaiotoNET: 205c Đ. Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Bằng lái xe B1 là gì?

Giấy phép lái xe (GPLX) B1 có 2 loại là bằng B1bằng B1 số tự động (còn gọi là bằng B11). 

GPLX B11 (số tự động) chỉ được cấp cho người điều khiển xe ô tô số tự động lên đến 9 chỗ ngồi, ô tô tải có tải trọng dưới 3.5 tấn và ô tô dùng cho người khuyết tật.

GPLX B1 được cấp cho những người điều khiển xe ô tô số tự động và số sàn, bao gồm các phương tiện được quy định tại hạng B11 và xe kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3.5 tấn.

Khóa học lái xe ô tô bằng B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

 • 600 câu hỏi lý thuyết B1

Khi học lái xe B1 tại bất cứ trung tâm đào tạo nào, các bạn cũng phải trải qua nội dung gồm 2 phần thi đó là phần lý thuyếtphần thực hành.

Phần lý thuyết

 • Theo quy định mới của Tổng Cục giao thông đường bộ Việt Nam và Bộ Giao thông vận tải, khi học phần lý thuyết, các bạn sẽ được ôn tập dựa trên nội dung bộ tài liệu “600 câu hỏi lý thuyết về luật giao thông đường bộ” do Bộ GTVT ban hành.
 • Theo đó, việc học lý thuyết bằng B1 và B2 khác nhau là bằng không. Bởi 2 loại bằng này cùng ôn tập trên bộ câu hỏi này.
 • Theo đó, cấu trúc bộ tài liệu lý thuyết 600 câu hỏi được chia thành 8 chương:

 

 • Chương 1: Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ.
 • Chương 2: Nghiệp vụ vận tải.
 • Chương 3: Văn hóa, đạo đức người tài xế.
 • Chương 4: Kỹ thuật lái xe.
 • Chương 5: Cấu tạo và sửa chữa xe.
 • Chương 6: Biển báo hiệu đường bộ.
 • Chương 7: Giải sa hình và xử lý tình huống giao thông.
 • Chương 8: Câu hỏi điểm liệt.

Bộ 600 câu hỏi ôn tập lý thuyết  sẽ bao gồm 60 câu điểm liệt (câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng)

Mỗi đề thi lý thuyết sẽ có 1 câu điểm liệt. Nếu thí sinh làm sai câu này sẽ bị đánh rớt ngay lập tức dù có làm đúng tất cả những câu còn lại.

Khi đi thi sát hạch lý thuyết khóa học lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai bạn sẽ thi tại phòng máy tính, kết quả được chấm tự động bằng máy. Yêu cầu để đạt phần thi lý thuyết là 32/35 câu và không sai câu hỏi điểm liệt.

Phần thi lý thuyết đến 600 câu hỏi ôn thi nên nhiều bạn học viên không thể học và nhớ được. Từ đó nhiều thí sinh đã rớt lý thuyết một cách đáng tiếc. Để khắc phục tình trạng này bạn cần phải tích cực, chăm chỉ luyện đề thi thử, tham gia đầy đủ buổi học khóa học lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai lý thuyết.

 

Khi tham gia học khóa học lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai lý thuyết bạn sẽ được giáo viên chỉ dẫn phương pháp ôn bài nhanh thuộc và các mẹo chọn đáp án chính xác một cách nhanh chóng nhất. Tại trung tâm chúng tôi bạn còn được cung cấp phần mềm học lý thuyết trên máy tính và điện thoại để bạn ôn tập dễ dàng hơn.

Phần thực hành

Khi đăng ký học lái xe ô tô bằng B1 khóa học lái xe uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai thì các bạn sẽ được ôn luyện và thi phần thi thực hành bao gồm 11 bài thi trong sa hình như sau:

 • Xuất phát
 • Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Dừng xe và khởi hành ngang dốc
 • Qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc
 • Qua ngã tư có đèn tín hiệu giao thông
 • Đường vòng quanh co
 • Ghép xe dọc vào nơi đỗ
 • Tạm dừng ở nơi có đường sắt chạy qua
 • Thay đổi số trên đường bằng
 • Ghép xe ngang vào nơi đỗ
 • Kết thúc

Thí sinh phải vượt qua hết tất cả các bài thi và đạt số điểm tối thiểu là 80/100 thì mới được tính là đậu phần thi sa hình B1.

 

xe sát hạch đang bò trên sa hình trong bài thi thử thực hành
Học viên của trung tâm đang thực hành phần tập lái ô tô trong sa hình

Để vượt qua bài thi dễ hơn, bạn có thể xem video hướng dẫn thực hành của của chúng tôi. Từ đó, chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.

Trong phần thực hành điều khó khăn nhất là phần thi dừng xe, khởi hành xe ngang dốc và qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc. Phần này sẽ được giáo viên chú trọng và chỉ dẫn bạn các bí quyết để thi sát hạch thực hành được điểm cao nhất.

Bên cạnh đó bạn có thể thuê giáo viên dạy bổ túc tay lái ngoài giờ để tự tin hơn khi thi. Đồng thời vững tay lái để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Khi đến với trung tâm cung cấp khóa học lái xe B1 uy tín chất lượng tại Đồng Nai  chúng tôi bạn sẽ được ôn tập kỹ càng 11 bài thi sa hình dưới sự chỉ dẫn và giám sát của giáo viên hướng dẫn. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi sát hạch.

Kết thúc khóa đào tạo GPLX B1, giáo viên sẽ tổ chức cho bạn kỳ thi tốt nghiệp để cấp chứng chỉ học nghề. Khi đậu tốt nghiệp, trường sẽ nộp hồ sơ và danh sách dự thi sát hạch GPLX lên sở GTVT và chờ thời gian đi thi sát hạch thực tế.

Học bằng lái B1 mất bao lâu?

Thông thường thời gian học GPLX B1 sẽ mất trung bình từ 4 – 6 tháng. Tùy vào nội dung giảng dạy và thời gian đào tạo của từng trung tâm có khóa học lái xe ô tô B1 uy tín chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Trong khoảng thời gian này các bạn sẽ có:

 • 3 tháng luyện tập phần lý thuyết và thực hành tại trung tâm.
 • 2 tháng nộp hồ sơ thi và thi sát hạch.
 • 1 tháng chờ nhận bằng lái.
 • Địa điểm học lý thuyết và thực hành
 • Địa điểm học lý thuyết và thực hành lái xe
 • Địa điểm học lý thuyết và thực hành

Học lái xe ô tô bằng lái b2

Để đạt được kết quả cao nhất phần thi lý thuyết, học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết trực tiếp tại trung tâm được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm.

Đăng kí ngay khóa học bằng lái xe ô tô B1 tại Đồng Nai

Mọi chi tiết xin liên hệ 0888 798 588 (Ms Hân)

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET nhận đào tạo dạy lái xe đa dạng nhiều hạng như: học lái xe ô tô b1, học lái xe ô tô b2học lái xe ô tô hạng c ,...tại nhiều khu vực tỉnh thành Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết với đội ngũ giáo viên đào tạo bài bản, sân tập lái chất lượng cùng mức học phí phù hợp, cam kết chất lượng giảng dạy, dịch vụ uy tín đảm bảo vững tay lái cho mỗi học viên. 
hoc lai xe an toan 3t
Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. (Trạm xăng dầu Nguyễn Hữu Cảnh - Văn Phòng Ghi Danh HoclaiotoNET)
 • Số điện thoại: 0888 798 588
 • Email: lienhe@hoclaioto.net
Ưu đãi học lái xe ô tô

Hỗ Trợ Ưu Đãi Học Lái Xe Ô Tô Tại HoclaiotoNET

Giảm ngay 5.000.000 Khi Đăng Ký Học Lái Hot

Chương Trình ƯU ĐÃI tại Trung Tâm trong mùa dịch 2021.

0888 798 588
dao tao giay phep lai xe 3t

Tuyển Dụng Giáo Viên dạy lái xe ô tô tại Biên Hòa - Đồng Nai

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn Hot

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, Trung tâm dạy giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn chúng tôi đang cần tuyển gấp số lượng Giáo Viên Dạy Lái với nhiều quyền lợi hấp dẫn và mức thu nhập thụ động trên 12.000.000đ.

0888 798 588
thuê xe ô tô

Thuê Xe Ô Tô

Cơ hội trở thành Nhà Đầu Tư Hot

Sử dụng Xe Ô Tô (chính chủ) của mình góp vốn vào Trung Tâm với mục đích dạy lái xe để đầu tư sinh lợi, nhưng xe bạn vẫn đi với nhiều quyền lợi hấp dẫn:

Cơ hội trao tay ngay 80 TRIỆU khi tham gia góp vốn

Lợi Nhuận đầu tư lên tới 200 TRIỆU

Nhận hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô

0888 798 588
Tags bằng lái xe b2 (1) bằng lái xe b1 (2) học phí b2 năm 2021 bao nhiêu tiền (1) hoc phi lai xe b2 2021 (1) học phí lái xe b2 2021 (1) học phí lái xe b1 (1) học phí lái xe ô tô (1) học phí lái xe 2021 (1) Địa điểm học lái xe ô tô (1) Trung tâm lái xe ô tô uy tín (1) Học lái xe ô tô B2 (1) bình dương (1) học lái xe ô tô (3) ưu đãi (1) khuyến mãi (1) voucher (1) kinh nghiệm lái xe (4) các loại giấy tờ bắt buộc khi tham gia giao thông (1) tin tức (8) vượt đèn xanh bị phạt (1) quy định giao thông (2) phần sa hình (1) quy chuẩn mới về biển báo cấm (1) cấu tạo sửa chữa (1) 600cau (1) biển báo i408a (1) đỗ xe (1) hệ thống biển báo (1) phần kỹ thuật lái xe (1) Kỹ thuật lái xe (1) phần vhgt (1) 600 câu hỏi sát hạch (2) văn hóa giao thông (1) 600 câu sát hạch (1) nghiệp vụ vận tải (1) 600 câu hỏi (3) giải đề thi 600 câu (1) bộ đề 600 câu (2) lý thuyết lái xe (1) quyết định (1) 600 câu hỏi lý thuyết (6) thông báo (1) lịch thi sát hạch (1) lớp lý thuyết (1) thiết bị nhận diện (2) điểm danh học lái xe (3) luật giao thông (1) phạt (1) nghị định 100 (1) đèn xi nhan (1) gplx (1) thi lại (1) mất bằng lái xe (1) kinh nghiệm thi lái xe (2) mẹo thi sát hạch lái xe ô tô (1) mẹo thi lái xe ô tô (1) meo ly thuyet lai xe (1) mẹo học lý thuyết (1)
Tin Tức liên quan
Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy lái xe hạng nhất?