“Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixedongnai.net là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.”

Thực tế hiện nay ở tại Tỉnh Đồng Nai đã có hàng loạt trung tâm đào tạo lái xe với các khóa học lái xe học phí siêu hấp dẫn. Điều đó tạo ra áp lực rất lớn đối với người cần học lái xe. Mỗi học viên cần phải cân nhắc, đắn đo để tìm ra đơn vị dạy lái xe uy tín, chất lượng, nhất là học phí phải phù hợp.

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ biến được nhiều người học nhất hiện nay. Đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô hạng B2 tại Đồng Nai cùng Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn với chất lượng đảm bảo, chi phí học lái xe B2 Đồng Nai ưu đãi chỉ từ 7.5 triệu đồng.

Đăng kí học lái xe tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn

Đăng kí học lái xe tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Sài Gòn

Bằng B2 lái xe gì?

Bằng lái xe ô tô hạng B2 có hiệu lực đối với: người điều khiển xe ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi (gồm cả tài xế và xe). Ngoài ra, bằng lái xe ô tô hạng B2 được lái xe tải dưới 3500kg và các loại xe mà bằng lái xe b1 được phép. Bằng lái xe B2 được phép hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải.

Khóa đào tạo bằng lái ô tô B2 tại Đồng Nai uy tín

Bằng lái xe B2 có thời hạn bao lâu?

Tại Điều 17 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về thời hạn bằng lái xe ô tô hạng B2: Bằng lái xe ô tô hạng B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi hết hạn thì người sử dụng sẽ tiến hành gia hạng bằng lái B2, mỗi lần gia hạn bằng lái xe ô tô hạng B2 được thêm 10 năm sử dụng.

Học lái xe ô tô hạng B2 tại Đồng Nai trong thời gian bao lâu?

Thời gian học lái xe ô tô hạng B2 theo quy định là 3 tháng. Kết thúc thời gian đào tạo học viên sẽ được trung tâm tổ chức thi tốt nghiệp gồm thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 và thi thực hành lái xe ô tô hạng B2. Sau đó tham dự kỳ thi sát hạch lái xe B2 do Sở GTVT tổ chức.

Thi lý thuyết lái xe b2 bao nhiêu câu?

Thi lý thuyết lái ô tô B2 sẽ được thực hiện trên máy tính với phần mềm thi sát hạch lý thuyết của Tổng cục đường bộ, bài thi lý thuyết B2 gồm có 35 câu với thời gian làm bài 22 phút, thi sinh làm đúng 32/35 câu trở lên là đạt.

Kì thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 

Kì thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Địa điểm học lái xe b2 ở đâu, lịch học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Phần thực hành bạn ở khu vực nào chúng tôi sẽ cử giáo viên đón và dạy bạn gần nhà bạn nhất. Học lý thuyết trung tâm có nhiều địa điểm như Biên Hòa, Trảng Bom..ngoài ra trung tâm có dạy online qua phần mềm ZOOM vào các ngày 2,4,6 và 3,5,7 lúc 18h30 hàng tuần. Khi làm hồ sơ đăng ký học bạn sẽ được cung cấp miễn phí sách 600 câu hỏi ôn thi sát hạch thuyết lái xe ô tô.

Phần mềm ôn thi lý thuyết Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên

Phần mềm ôn thi lý thuyết Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên

Có bao đậu thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 không?

Hoạt động học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm đều nghiêm túc. Bằng cách đào tạo chính quy, hỗ trợ nhiệt tình trong học tập sẽ giúp bạn vượt qua phần thi lý thuyết một cách dễ dàng.

Hơn nữa với việc áp dụng công nghệ giám sát bằng camera, truyền dữ liệu trực tuyến từ phòng thi về Tổng cục đường bộ Việt Nam, hiện nay đã được triển khai tại tất cả các cơ sở sát hạch lái xe, đảm bảo hạn chế tôi đa các tiêu cực trong thi sát hạch lái xe, nên quý học viên khi học lái xe hãy xác định học và thi nghiêm túc để sau khi có bằng lái xe, tham gia giao thông một cách an toàn.

Gợi ý bài viết xem thêm : 

0/5 (0 Reviews)