Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET đã trở thành đơn vị đào tạo bằng lái ô tô B1, B2, C lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ. Đến nay chúng tôi đã tổ chức thành công hơn 300 khóa đào tạo với hơn 28.000 học viên được cấp giấy phép lái xe

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

1. Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 lái được những loại xe nào?

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT tại điều 16: Phân hạng giấy phép lái xe ô tô của Bộ GTVT quy định về giấy phép lái xe ô tô hạng B2 và C cấp cho người điều khiển các loại xe sau đây:

Hạng B2 C
Số chỗ ngồi 9 chỗ trở lại
Tải trọng Dưới 3,5 tấn Trên 3,5 tấn (hết tải)
Tuổi Đủ từ 18 tuổi theo CMND Đủ từ 21 tuổi theo CMND
Thời hạn bằng 10 năm 5 năm
Cơ bản Học lý thuyết, không học thực hành (dành cho người đã biết qua về lái xe).
Nâng cao Học lý thuyết + thực hành (dành cho người mới bắt đầu học)

2. Học phí lái xe ô tô hạng B2: đào tạo trọn gói, cam kết KHÔNG phát sinh

– Từ khi đăng kí cho đến khi kết thúc khóa học, học viên sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí ngoài nào (như xăng, xe, bãi tập, phí cầu đường, lương giáo viên đào tạo…).

– Hợp đồng cam kết rõ ràng, phát sinh hoàn tiền gấp đôi.

Hình thức hỗ trợ đóng học phí lái xe ô tô B2

Hình thức hỗ trợ đóng học phí lái xe ô tô B2

3. Hình thức hỗ trợ đóng học phí lái xe ô tô B2

– Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, được thanh toán nhiều lần trong quá trình học.

– Đăng ký chỉ cần đóng trước 1.500.000đ sẽ nhập học ngay, số tiền còn lại có hợp đồng thanh toán mỗi tháng.

4. Hình thức học lý thuyết & thực hành lái xe ô tô B2

– Thời gian học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt, do học viên tự lựa chọn. Từ thứ hai đến chủ nhật (8h đến 21h) rảnh lúc nào học lúc đó.

– Học lý thuyết thoải mái đến khi lấy bằng, không giới hạn số buổi học.

– Một giáo viên kèm một học viên trên một xe, không học nhóm đại trà nên đảm bảo giờ học, vững tay lái khi kết thúc khóa học.

5. Thủ tục đăng ký lái xe ô tô B2

Thủ tục đăng ký lái xe ô tô B2

Thủ tục đăng ký lái xe ô tô B2

– Rất đơn giản và nhanh chóng. Học viên chỉ cần mang theo CMND khi đến ghi danh.

– Hồ sơ + hình thẻ + sức khỏe + tài liệu học sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 100%.

6. Những quyền lợi khi học lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm

✔️ Thời gian đào tạo theo đúng chương trình tiêu chuẩn của sở GTVT tỉnh Đồng Nai.
✔️ Cam kết học phí đào tạo không phát sinh bằng văn bản (ở trung tâm khác không có hợp đồng rõ ràng, trong lúc học chắc chắn phát sinh).
✔️ Thanh toán học phí nhiều lần, được cam kết rõ ràng trên hợp đồng ghi danh. Đây là chi phí học lái xe ô tô B2 rẻ nhất so với các trung tâm khác tại tỉnh Đồng Nai.
✔️ Thời gian học hoàn toàn được tự chọn (học ngoài giờ mà không phụ thu phí).
✔️ Đào tạo một kèm một, được đổi giáo viên mà không cần lí do. (ví dụ như giáo viên vòi vĩnh, khó chịu, … bên trung tâm sẽ đổi giáo viên cho học viên ngay lập tức mà không cần biết lí do).
✔️ Được trải nghiệm học lái xe ô tô hạng B2 trên mô hình Singapore duy nhất tại Việt Nam.
✔️ Được học và thi trên các xe đời mới như Vios thần thánh 2019, Kia 2018 (nếu học xe tải hạng C).
✔️ Được học ngay tại khu vực mình đang ở rất thuận tiện.
✔️ Cam kết đúng thời gian thi được ghi trên hợp đồng.
✔️ Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, chỉ cần mang theo CMND.
✔️ Lý thuyết được học xuyên suốt, tự do cho đến khi tự tin.
✔️ Đặc biệt có tiệc buffet dành cho học viên đi học lý thuyết.

Câu hỏi quyết định Trung Tâm Dạy Lái Xe có Uy Tín hay không?

Câu hỏi quyết định Trung Tâm Dạy Lái Xe có Uy Tín hay không?

Với những lí do thuận lợi trên, đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất tỉnh Đồng Nai (theo thống kê của Sở GTVT năm 2018, Trung tâm đạt tỉ lệ cao nhất gần 90%). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trung tâm dạy nghề lái xe ô tô chúng tôi.

7. Câu hỏi quyết định Trung Tâm Dạy Lái Xe có Uy Tín hay không?

  •  Được học thực hành ngay không? Những Trường lớn, uy tín luôn có 200 – 300 xe ôtô sẵn sàng đào tạo lái xe ngay cho bạn để nắm được cấu tạo xe và lái xe căn bản. Các trung tâm kém chất lượng, trung gian có ít xe đào tạo sẽ chọn cách cho bạn học lý thuyết trước đến 1-2 tháng thậm chí 3-4 tháng lý thuyết mới được học thực hành lái xe.
  •  Học vào ngày thứ 7, chủ nhật có phải đóng thêm tiền không? Từ Thứ 2 – thứ 6 là thời gian đi làm vì vậy gần như toàn bộ học viên học lái xe ôtô thường chọn học và thứ 7, chủ nhật. Do đó, đây là cơ hội cho 1 số trung tâm đưa ra yêu cầu thu phí thêm 300k, 500k/ học viên để được học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Những Trung Tâm Dạy Lái Xe uy tín họ rất hiểu và tạo điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn chọn học lái xe ở những Trường luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu thì không bao giờ sai đâu bạn nhé.
  •  Đưa đón đi học có bị trừ vào giờ học thực hành không? – Đây là 1 trong những điều mà nhiều trung tâm không uy tín, trung gian hay dùng để TRỪ GIỜ học thực hành lái xe của học viên khi quảng cáo thì 30 – 40 giờ thực hành/ 2 học viên nhưng hoàn toàn BỊ TRỪ HẾT vào giờ đưa đón học viên làm cho viêc học thực hành thực tế chỉ còn 4-5 giờ/ học viên. Để lái được xe ôtô và học tất cả các bài tập đường trường + sa hình cần đủ 10h học thực hành/ học viên bạn nha.
  •  Trong hợp đồng có cam kết học 1 người /xe/giáo viên hay không? – Việc học 1 học viên/ xe/giáo viên sẽ giúp cho bạn nắm bắt nhanh kĩ năng lái xe nhưng đòi hỏi 1 Trung Tâm có đủ lượng xe 200 – 300 chiếc để đào tạo. Những trung tâm kém chất lượng, trung gian có rất ít xe đào tạo họ thường chọn cách đào tạo 2, 3 học viên/ 1 xe tập, vì vậy chất lượng đào tạo rất thấp. Bạn nên chú ý hỏi xem trong hợp đồng có ghi rõ số giờ học thực hành và được học 1 học viên/xe/giáo viên không nhé.
  •  Trước khi bạn kí hợp đồng thì bạn nên xem hợp đồng có mộc tròn pháp nhân không? Nếu là mộc hình vuông , hình elip, hình thoi  –> đây là mộc đặt mua ngoài tiệm, không phải do cơ quan pháp luật cấp để đảm bảo quyền lợi cho bạn.
  • Hãy đặt 5 câu hỏi quyết định này cho các trung tâm bạn dự định đăng kí để chọn được Trung Tâm dạy lái xe tốt, uy tín yên tâm học và thi lấy bằng lái bạn nhé!!!

Ngoài cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô hạng B2, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo khác như: học lái xe ô tô hạng b1 số tự động, học lái xe ô tô hạng c, bổ túc tay lái,…và tuyển dụng giáo viên dạy lái xe trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học lái xe ô tô giá rẻ tại trung tâm. Hãy nhắn chóng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0888 798 588 để nhận tư vấn miễn phí và nhận ra ưu đãi học phí.