Có nên học bằng lái xe ô tô

Trong thời đại kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu di chuyển càng được nhiều người quan tâm, thay vì phải đi lại bằng xe máy thì nhiều người lại muốn sử dụng xe ô tô để phục vụ việc di chuyển hơn, đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe. Chính vì vậy mà nhu cầu học bằng lái xe ô tô lại càng được quan tâm.
Vậy vì sao phải học lái xe ô tô? Việc sở hữu tấm bằng lái xe ô tô sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như:
Sở hữu kỹ năng suốt đời: Học bằng lái xe ô tô cũng tương tự như việc bản thân có một kỹ năng đáp ứng cho cuộc sống thực tế suốt đời.
Tăng cơ hội việc làm: Sở hữu bằng lái xe ô tô sẽ giúp bạn có thể phục vụ cho công việc của bản thân, tăng khả năng việc làm để kiếm thêm thu nhập như: taxi, chạy xe dịch vụ,…
Tự do đi lại: Khi bạn học lái xe ô tô, hoàn toàn có khả năng tự mình đi du lịch mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

khóa học lái xe hạng c

khóa học lái xe hạng c

Trung tâm học bằng lái xe ô tô nào uy tín? 

Trung tâm học bằng lái xe ô tô nào uy tín?

Trung tâm học bằng lái xe ô tô nào uy tín?

Bởi vì nhu cầu học lái xe ô tô ngày tăng nên việc nhiều trung tâm dạy lái xe ô tô cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn. Điều này đã làm nhiều người lo lắng khi không biết nên lựa chọn địa điểm học lái xe ô tô uy tín, chất lượng nhất.
Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn tự hào là một trong những địa điểm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại khu vực miền Nam. Đào tạo đa dạng các hạng lái xe ô tô như học lái xe ô tô hạng b1 – số tự động, học lái xe ô tô hạng b2, dạy lái xe ô tô hạng C, nhận bổ túc tay lái và hỗ trợ thuê xe cảm ứng,…, tại nhiều khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận.

Bằng lái xe hạng C là một trong những giấy phép lái xe ô tô hạng nặng do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người học sau khi hoàn thành các kỳ thi sát hạch lái xe 2021. Học lái xe ô tô bằng C được nhiều người lựa chọn khi đến đăng ký học lái xe ô tô, đặc biệt là những học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô để phục vụ cho việc tìm kiếm công việc lái xe vận chuyển hàng hóa, giúp mở rộng cơ hội công việc.

Thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C

Thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C

Để được học và tham gia các kỳ thi sát hạch lấy bằng lái xe hạng C thì người tham gia phải có độ tuổi quy định từ 21 tuổi trở lên tính đến ngày thi sát hạch, đảm bảo điều kiện sức khỏe như không mắc một số các bệnh liên quan đến vấn đề về thần kinh, thị lực, tim mạch, dị tật về tay chân,…
Chi phí của giấy khám sức khỏe có thể dao động từ 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ, đối với những học viên đến đăng ký học lái xe ô tô Biên Hòa tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn thì mọi chi phí về giấy tờ, hồ sơ và giấy khám sức khỏe đều hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí 100%.

Học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Học bằng lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền?

Vào đầu năm 2020, thông tin về việc tăng học phí học bằng lái xe ô tô hạng C đã gây ra sự hoang mang, khiến nhiều học viên kéo nhau đi học lái xe ô tô. Chính vì điều này mà không ít các trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô lợi dụng nhằm tăng mức học phí một cách vô lý. Tuy nhiên, thông tin về mức học phí học lái xe ô tô sẽ tăng lên 30 triệu là hoàn toàn sai sự thật. Học phí học lái xe ô tô có mức giá không cố định mà phụ thuộc vào từng cơ sở dạy lái xe ô tô quyết định dựa trên chi phí về trang thiết bị học, cơ sở vật chất, chương trình học lái xe ô tô, chất lượng đội ngũ giáo viên,…

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn - HoclaiotoNET

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET

Học phí bằng C năm 2022 sẽ dao động trong khoảng từ 12.700.000 VND – 18.700.000 VNĐ tùy vào khóa học cơ bản hoặc khóa học lái xe nâng cao, bao gồm trọn gói các chi phí như: lệ phí hồ sơ, chi phí học lý thuyết, phí học thực hành, chi phí tài liệu,…

THAM KHẢO KHÓA HỌC : KHÓA ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE TẢI HẠNG C, UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỒNG NAI

Quyền lợi khi đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET

Cam kết học trọn gói từ A-Z: mọi chi phí đều được công khai và kí kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo học trọn gói – không phát sinh trong suốt quá trình học lái xe ô tô đồng nai.
Học lái xe ô tô trả góp: là trung tâm dạy lái xe ô tô đầu tiên và duy nhất tại khu vực miền Nam hỗ trợ học trả góp, thanh toán học phí nhiều lần với lãi suất 0%.
Lớp học lý thuyết lái xe hạng C không giới hạn số buổi học.
Thời gian học thực hành lái xe ô tô linh động: mỗi học viên hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian học theo lịch rãnh của bản thân
Thực hành một thầy – một trò – một xe
Được học trên xe học lái xe ô tô hiện đại, đời mới như Vios, Huyndai,…
Sân học lái rộng rãi, thiết kế theo mô hình Singapore đạt chuẩn với đầy đủ các bài học sa hình.
Tặng miễn phí sách học 600 câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô và tờ giải mẹo lý thuyết.

học lái xe ô tô B2 tại Biên Hòa

học lái xe ô tô B2 tại Biên Hòa

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học lái xe ô tô hạng B1, học lái xe ô tô B2 tại Biên Hòa, học lái xe ô tô bằng C, hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Sài Gòn – HoclaiotoNET của chúng tôi qua hotline: 0888.798.588 để được tư vấn và nhận ngay mức giá học lái xe ô tô ưu đãi nhất.