Phần Mềm Ôn Thi 450 Câu Hỏi Lý Thuyết 2019

Mong muốn hỗ trợ học viên thi sát hạch lý thuyết đạt được kết quả cao nhất, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn xin giới thiệu và chia sẻ tới học viên phần mềm ôn thi lý thuyết phiên bản mới nhất (hoàn toàn có thể sử dụng trong năm 2019). Để học viên có được trải nghiệm tốt nhất cũng như sự tự tin trước khi bước vào kỳ thi thực sự.

Dự kiến Tổng cục Đường bộ sẽ ban hành & áp dụng bộ 600 câu hỏi sát hạch vào các trung tâm sát hạch giấy phép lái xe đào tạo từ tháng 9/2019 và chương trình thi ở năm 2020.

Xem thêm: Quy định mới về đào tạo sát hạch lái xe ô tô 600 câu lý thuyết.

Giới thiệu về phần mềm

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 và C có cấu trúc tương tự như bộ đề thi sát hạch của Tổng cục đường bộ. Có tính năng chấm điểm tự động. Số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp ngẫu nhiên trong bộ đề 450 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết.

Mỗi đề thi gồm có 30 câu hỏi. Trong đó bao gồm 9 câu hỏi về sa hình, 9 câu hỏi quy tắc và khái niệm, 9 câu hỏi hệ thống biển báo hiệu đường bộ, 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, 1 câu về đạo đức người lái xe.

Thời gian làm bài là 20 phút.

Mỗi câu hỏi có từ 1 đến 4 ý trả lời, có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng.

Điểm đỗ thi lý thuyết thuyết hạng B2 là 26/30 câu và hạng C là 28/30 câu.

Phiên bản dành cho thiết bị di động

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trên điện thoại.

Nếu bạn muốn ôn thi ngay trên máy tính tại nhà với màn hình lớn, dễ đọc hơn trên các thiết bị di động và đặc biệt với giao diện gần gũi với phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô chính thức thì bạn hoàn toàn có thể tải về và chạy ngay phần mềm được chia sẻ bên dưới đây để trải nghiệm.

Phiên bản dành cho máy tính

Google Drive

Fshare

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm trên máy tính.

Lưu ý: Nếu sau khi tải về và chạy phần mềm trên máy tính mà bạn gặp lỗi như hình dưới đây thì bạn hãy chọn "Install this feature" để cài đặt thêm phần bổ trợ .Net3.5. Bạn yên tâm đây là phần bổ trợ của chính Microsoft cung cấp cho các phần mềm được xây dựng trên nền tảng .Net của họ nên hoàn toàn không có virus.

Lỗi Dot Net 3.5

Hoặc bạn có thể tải và cài đặt phần bổ trợ ngay tại đây: Download .Net Framework 3.5

Ngoài ra nếu không muốn mất thời gian học hết cả 450 câu của bộ đề. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẹo của chúng tôi tại bài viết sau:Mẹo thi bằng lái xe ô tô hạng B2 và C.

Mong các học viên ôn thi tốt hơn với các phần mềm trên, vui lòng chia sẻ (Share) và Like Website để truyền tải thông tin nhiều hơn, giúp đỡ tới những học viên khác như một hình thức ủng hộ trung tâm.

Trân trọng cảm ơn!

- Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Dịch Vụ khác