Địa chỉ: Quốc lộ 1, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. (Trạm xăng dầu Nguyễn Hữu Cảnh – Văn Phòng Ghi Danh HoclaiotoNET)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai là một tỉnh trong những tỉnh phát triển nhất khu vực phía Nam do vậy nhu cầu học lái xe tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng trở thành một nhu cầu tất yếu và phổ biến của người dân. Nhu cầu tăng cao cũng khiến cho nhiều trung tâm dạy lái xe xuất hiện làm cho các học viên có nhu cầu phải loay hoay lựa chọn nơi dạy lái xe uy tín nhất, chất lượng nhất.

Trung tâm dạy lái xe ô tô tại đường Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa Đồng Nai

Hãy đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – một đơn vị dạy lái xe uy tín chuyên nghiên tại Đồng Nai được thành lập theo Quyết Định số 743/QĐ-UBND ngày 21/3/2014 của Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai, nằm trong Chuỗi 05 Trung tâm Đào tạo dạy nghề lái xe ô tô . Đến với Trung tâm, bạn không phải mất công tìm hiểu các thông tin ở đơn vị dạy lái xe nào khác nữa vì Trung tâm xin cam kết về mức giá, chất lượng, sự uy tín mà trung tâm mang lại sẽ không có đơn vị nào khác tại Biên Hòa, Đồng Nai có thể so sánh được.

Học lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai với lịch học linh động, tự chọn

Học lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai với lịch học linh động, tự chọn

Học lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai với lịch học linh động, tự chọn

Hiện nay Trung tâm đang liên tục mở các khóa học lái xe tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để đáp ứng kịp thời nhu cầu học lái xe dành cho học viên, chính vì thế Trung tâm dạy lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai chúng tôi muốn tạo ra nhiều khuyến mại giảm giá học phí cho học viên để có thể dễ dàng tiếp cận được toàn khóa học. Khi đăng ký khóa học lái xe tại Trung tâm, các học viên có thể linh động lựa chọn thời gian học vào sáng – chiều – tối mà không mất thêm bất kỳ phụ thu nào dù là học ngoài giờ hay là vào ngày lễ tết.

Học lái xe ô tô tại Biên Hòa, Đồng Nai trọn gói không phát sinh thêm chi phí

Chúng tôi xin cam kết chỉ thu trọn gói một lần duy nhất cho toàn khóa học, tất cả học viên sẽ không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình học. Tiền học phí là tiền trọn gói bao gồm cả toàn bộ tài liệu trong suốt quá trình học lý thuyết, tiền xăng xe, giáo viên, sân tập trong suốt quá trình học thực hành. Cam kết không thu thêm phụ phí dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra do Trung tâm có địa chỉ ngay tại TP Biên Hòa, học viên sẽ không phải mất thời gian trong quá trình di chuyển từ chỗ làm đến nơi học.

Đối với các học viên là Bộ đội xuất ngũ, Trung tâm có chương trình siêu khuyến mại miễn phí 100% cho toàn khóa học.