Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn – hoclaixedongnai.net là trung tâm hàng đầu trong ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng bằng B1, B2 và C. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, thiết bị học tập đời mới.

Trung tâm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ Quý học viên. Tự hào là Trung tâm lớn với hơn 1.000 học viên mới mỗi tháng, tỉ lệ đậu của học viên lên đến 98%, chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm học lái xe ô tô tốt nhất.

Trung tâm của chúng tôi hiện có mặt trên các tỉnh và thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu sẵn sàng đưa dịch vụ một cách thuận lợi và tạo điều kiện học tốt nhất cho học viên.

Bạn muốn học bằng lái xe ô tô hạng B1? Bạn đang tìm hiểu về khóa học lái xe ô tô B1 và đang lo lắng không biết cần chuẩn bị những gì cho khóa học này. Hiện nay, bằng lái xe ô tô hạng B1 đang là bằng lái xe ô tô phổ biến nhất hiện nay vì đây không phải là bằng lái cho những người hành nghề lái xe mà dành cho các hộ gia đình là chủ yếu. Những người muốn tham gia học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô đều phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ thi bằng lái xe. Đây chủ yếu là giấy tờ cá nhân cơ bản và bắt buộc, nếu không có bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia thi sát hạch. Vậy hồ sơ thi bằng lái xe B1 gồm những gì và hoàn tất hồ sơ này tại đâu, nộp cho ai, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết.

Tham khảo thêm bài viết : Học bằng lái xe ô tô hạng C tại Đồng Nai

Hãy đăng kí ngay khóa học lái xe ô tô hạng B1 tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sài Gòn để trung tâm có cơ hội hướng dẫn các bạn học và thi lái xe ô tô hạng B1 thành công.

Học lái xe B1 cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Học lái xe B1 cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Hồ sơ thi bằng lái xe B1 gồm những gì?

  1. Đơn đăng ký học lái xe ô tô, tải mẫu tại đây ( Bạn qua trực tiếp trung tâm đăng ký sẽ có sẵn mẫu này để điền)
  2. Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).
  3. 6 ảnh 3×4 (nền trắng hay xanh đều được).
  4. Giấy khám sức khỏe A3 (Mẫu giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên mới được công nhận).

Điều kiện đối với người thi bằng lái xe ô tô hạng B1

Trước khi bắt đầu đăng kí học thi bằng lái xe B1, bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện tiêu chuẩn của một đối tượng học lái xe ô tô, bởi nếu bạn không đủ điều kiện mà vẫn cố đăng ký học lái xe thì sẽ gây tốn kém thời gian, chi phí mà bạn lại không thu được kết quả gì.

Điều kiện tiêu chuẩn để bạn có thể tham gia đăng ký học lái xe ô tô hạng B1

  • Công dân Việt Nam 18 tuổi trở lên (tính đến ngày thi sát hạch), có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam. Đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật, có CMND/ hộ chiếu còn thời hạn.
  • Đảm bảo các điều kiện về sức khỏe, làm chủ được hành vi, không mắc các bệnh tim mạch, lây nhiễm theo đúng quy định của Bộ GTVT.

Thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng B1

Theo quy định thì thời gian học thực hành cho chương trình học bằng lái xe ô tô hạng B1 là 87 ngày hành chính tương ứng với 3 – 4 tháng. Trong thời gian này học viên phải hoàn thành 11 bài tập trong sa hình và các bài đường đường cũng như các kỹ thuật cơ bản về xe ô tô.

Như vậy tổng thời gian cần thiết từ lúc đăng ký học lái xe ô tô đến lúc bạn được xếp danh sách thi sát hạch là 3 – 4 tháng và không có sự khác biệt quá nhiều nào về thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B1 so với thời gian học bằng lái xe B2.

Học phí học lái xe ô tô hạng B1 tại TP HCM trọn gói

Học phí học lái xe ô tô hạng B1 tại TP HCM trọn gói

Khóa học tham khảo : Khóa đào tạo dạy lái xe ô tô tải hạng C tại Đồng Nai

Học phí học lái xe ô tô hạng B1 tại TP HCM trọn gói

Học phí học lái xe ô tô hạng B1 bao gồm đầy đủ các chi phí đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành (xăng xe, công giáo viên, sân bãi…), không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

Học phí khóa học lái xe ô tô hạng B1 của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là14.800.000đ hiện đang giảm với giá siêu ưu đãi còn 8.500.000đ.

Đặc biệt hơn nữa, khi đăng kí học lái xe ô tô hàng B1 tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn học viên có thể chia nhỏ học phí và đóng thành nhiều đợt.

Không những thế:

  • Học phí đào tạo trọn gói và cam kết sẽ không phát sinh thêm

  • Học phí đào tạo trọn gói, cam kết không phát sinh.

  • Lịch thi đảm bảo, không bị châm lịch thi.

  • Học thực hành gần nhà với hơn 24 điểm đón.

0/5 (0 Reviews)